G City là một dự án khu đô thị quy mô 356 ha tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, đang rất được trông đợi trong thời gian gần đây. Với tầm vóc quy mô, cùng vị trí đắc địa, đây được dự báo sẽ là bom tấn bất động sản trong thời gian sấp tới, là một Phú Mỹ Hưng thứ 2 của Nam Sài Gòn.

Gọi ngay để được tư vấn đặt chỗ
HOTLINE: 0901 195 159

Phối cảnh dự án khu đô thị G City Nhà Bè

Thông tin tổng quan

Tên dự án: G City

Quy mô: 349.36 ha, bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse,căn hộ.

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm trên 2 xã Phước Kiến và Nhơn Đức, Nhà Bè

Chủ đầu tư: Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc

Dự án khu đô thị G City Nhà Bè

Đánh giá vị trí dự án

Vị trí dự án khu đô thị G City Nhà Bè

Khu đô thị G City sở hữu quỹ đất vàng, ở một vị trí hiếm hoi còn lại tại phía Nam thành phố. Đây là vị trí rất đáng để đầu tư và an cư, với hạ tầng phát triển nên tính kết nối rất thuận tiện. Với tốc độ phát triển như trong thời gian qua, đây là một sản phẩm rất đáng để đầu tư với tiềm năng tăng giá rất cao.

Tiện ích khu đô thị

Là một khu đô thị hiện đại, năng động với đầy đủ các chức năng từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, khu vực vui chơi giải trí. Dự án này được kỳ vọng sẽ là một Phú Mỹ Hưng thứ 2, là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các chức năng cần thiết cho một cuộc sống hiện đại.

Thiết kế nhà phố và shophouse

Các căn nhà phố và shophouse tại đây có diện tích lớn 6x20m, biệt thự song lập 8x20m, biệt thự đơn lập 12x20m và 17.5x20m. Được xây sẵn với thiết kế 1 trệt 2 lầu.

Hình thức thanh toán

đang cập nhật