Một ngôi nhà thứ hai mang tên The Apus Phước Hải

Điều này luôn là mong mỏi của nhiều khách hàng. Khi mà mọi lo toan về cuộc sống bận rộn và lo toan thường ngày làm cho bạn luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Thì quay về The Apus, một ngôi nhà thứ 2 mà bạn có thể quay về bất cứ lúc nào, chỉ mất có 2 tiềng đi xe. Không phải chuẩn bị nhiều vất vả, không cần phải ra sân bay xa xôi. Chỉ cần 10 phút chuẩn bị và xuất phát, 2 tiếng sau bạn đã có mặt tại đây.

Một nơi cảnh đẹp hữu tình, trước mặt là biển xanh trong lành, sau lưng là núi non hùng vĩ. Một nơi để bạn có thể bỏ hết muộn phiền của cuộc sống, để có thể nạp lại đầy năng lượng cho bản thân và gia đình. Để có thể sáng tạo hơn trong công việc, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. Với số đêm nghỉ dưỡng miễn phí này, nhà đầu tư nếu không dùng hết, có thể dành cho người thân, gia đình, bạn bè hoặc đối tác của mình như một món quà

Dự án nghỉ dưỡng The Apus Phước Hải

Với mức giá rất dễ tiếp cận, đây là cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu một căn hộ du lịch biển hấp dẫn, ở một vị trí đắc địa đầy tiềm năng khai thác như vậy. Số lượng căn ở đây cũng chỉ khoảng 658 căn, và với số lượng khách hàng quan tâm như hiện nay, thì giỏ hàng sẽ hết trong nay mai. Nên những khách hàng nào thấy sản phẩm này phù hợp phải nhanh chóng đặt giữ chỗ để có thể lấy được căn cho mình.

Lợi nhuận hàng năm từ việc cho thuê căn hộ du lịch

Bỏ qua những yếu tố về vui chơi nghỉ dưỡng, có thể thấy là lợi nhuận mà căn hộ The Apus mang lại thật sự rất hấp dẫn nhà đầu tư. Bài viết sẽ phân tích trường hợp khách hàng mua một căn hộ du lịch khoảng 1.4 tỷ, và giao cho chủ đầu tư khai thác cho thuê thì lợi nhuận khách hàng sẽ thu được là bao nhiêu.

Nều so về tỉnh hình mức giá chung ở khu vực Phước Hải, thì có thể tạm tính giá cho một đêm tại đây là vào khoảng 1.5 triệu/phòng. Công suất phòng ở năm đầu tiên tạm tính ở mức 50%, nằm thứ 2 là 60% và từ năm thứ 3 trở đi ổn định ở mức 70%. Mức chi phí vận hành ở mức 50%, và lợi nhuận chia sẻ dành cho khách hàng là 85%.

Công suất phòng Doanh thu Chi phí Lợi nhuận Lợi nhuận của nhà đầu tư
Năm 1 50% 274 triệu 50% 137 triệu 116 triệu
Năm 2 60% 329 triệu 50% 164 triệu 140 triệu
Năm 3 70% 383 triệu 50% 192 triệu 163 triệu

Bảng ước tính dòng tiền

Qua những còn số trên có thể tính ra được tỉ suất lợi nhuận của dự án luôn ở mức cao từ mức 8% cho đến hơn 11%. Mua đầu tư căn hộ cho thuê trong thành phố không bao giờ có thể đạt được những con số như vậy. Còn chưa tính tới số đêm nghỉ dưỡng miễn phí của nhà đầu tư tại đây, nếu tính cả vào thì còn số lợi nhuận phải từ ít nhất 10% trở lên.

Bán đi khi tăng giá

Đầu tư để đó khai thác cho thuê và nghỉ dưỡng có lợi nhuận hấp dẫn là vậy, những với The Apus Phước Hải, khách hàng còn nhận được nhiều hơn thế. Với sự chắc về pháp lý, dự án sẽ dễ dàng bán lại cho những nhà đầu tư sơ cấp, khi mà lượng du khách dổ về đây ngày càng đông, cùng với các chủ đầu tư rớt rót tiền vao những dự án khủng.

Khiến cho thị trường bất động sản nơi đây được khuấy động lên, và The Apus cũng được hưởng lợi từ đó. Còn phải nói tới đến các yếu tố từ kinh tế khi mà các chuyên gia kinh tế dự báo Việt Nam hiện đang được hưởng lợi rất nhiều tư những công ty, tập doàn lớn đang dịch chuyển khỏi Trung Quốc.

Với mức tăng của thị trường hiện tại, thì trong khoảng thời gian 3 đến 4 năm, thì giá trị mỗi căn tại dự án này có thể tăng giá gấp đôi là hoàn toàn khả thi.

Lợi nhuận gia tăng khi đầu tư vào căn hộ du lịch The Apus Phước Hải

Với tình hình kinh tế hiện tại, số tiền 1.4 tỷ khách hàng chỉ có thể đầu tư đất nền ở các tỉnh vùng ven, với tính pháp lý chưa có đầy đủ, cũng như khả năng ra hàng không cao. Ngoài ra, những dự án nghỉ dưỡng thường không bị ảnh hưởng bởi thị trường lên xuống như những dự án trong nội thành, nên The Apus là một kênh đầu tư hết sức an toàn cho những nhà đầu tư trong thời gian này.