Căn hộ Centum Wealth Quận 9 là dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá rất cao về khả năng sinh lời bởi có vị trí tuyệt đẹp với mức giá hấp dẫn. Vậy tiềm năng ở đây là gì, những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ hơn.

Dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9

 

Tiềm năng tăng giá tốt

Căn hộ Centum Wealth Quận 9 có mức giá rẻ hơn tương đối so với các dự án đối thủ trong khu vực, đây là một điểm rất được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi mức giá mua thấp ngay giai đoạn đầu tiên sẽ yếu tố quan trọng quyết định phần lời khi bán lại hoặc cho thuê sau này.

Hạ tầng phát triển cũng là một trong những nhân tố chính thu hút nhà đầu tư về đây. Tuyến Metro số 1 đối diện bên kia đường Xa lộ Hà Nội sẽ là giải pháp giao thông hoàn hảo cho khu cư dân nơi đây. Tại các thành phố lớn trên thế giới, những tòa cao ốc gần ga tàu điện luôn được đánh giá cao, là bộ mặt của một đô thị phát triển và hiện đại. Những khu vực đó tất nhiên sẽ là những nơi đắt giá nhất trong khu đô thị.

Đường Vành Đai 2 trong tương lai sẽ được kết nối vào ngã tư Bình Thái, như vậy từ dự án bạn có thể di chuyển đến Quận 9, Quận 7 qua đường cầu Phú Mỹ, ngoài ra có thể lên thẳng trên QL 1A khu vực cầu Gò Dưa. Với tiềm năng kết nối linh hoạt như vậy, chắc chắn giá trị bất động sản khu vực này sẽ gia tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Pháp lý dự án đã hoàn chỉnh chưa?

Centum Wealth Quận 9 đã có đầy đủ các loại giấy tờ như bản đồ quy hoạch 1/500, giấy phép chập thuận đầu tư của UBND thành phố, giấy phép xây dựng. Điều mà người mua nhà quan tâm nhất chính là uy tín chủ đầu tư cùng chất lượng thi công. Thấu hiểu được điều này, công ty đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các thông tin pháp lý để khách hàng có thể xem và đối chiếu, nhằm mang tới cho người mua sự án tâm nhất khi quyết định mua sản phẩm này.

Tại dự án này, chủ đầu tư Bách Phú Thịnh là một đơn vị trí uy tín đã từng triển khai nhiều khu dân cư với chất lượng được các cư dân đánh giá cao. Kết hợp với nhà thầu có tâm và có kinh nghiệm sẽ mang tới một dự án tuyệt vời cho bạn và người thân có thể cùng nhau sinh sống.

Tính thanh khoản của căn hộ Centum Wealth Quận 9

Tọa lạc giữa một khu vực đông đúc bậc nhất tại TPHCM. Nguyên nhân vì dân số đông, sầm uất, và khu vực này cũng tập trung rất nhiều những tiện nghi sẵn có từ lâu như hàng quán, các cửa hàng điện máy lớn, cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại, siêu thị, khu giải trí vui chơi, văn hóa giải trí. Nói chung là tại đây bạn không phải lo về vấn đề ăn uống, mua sắm và giải trí, tất cả đều có và sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

Chính vì vậy nên nhu cầu về nhà ở khu vực này luôn ở mức rất cao, trong những năm qua mức giá nhà ở liên tục tăng nhưng những dự án căn hộ trên trục đường này luôn được thị trường đón nhận rất nhiều, nhiều căn hộ cháy hàng trong thời gian mở bán. Thêm nữa là nơi đây gần với làng đại học có số lượng sinh viên lên tới hàng chục ngàn, nhu cầu thuê nhà luôn có. Đây cũng là một hướng đầu tư mới trong thời gian gần đây, với lượng khách hàng phong phú. chắc chắn đầu tư cho thuê ở đây sẽ ổn định và mang tới nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Tóm lại, khi đầu tư vào đây dù là lướt sóng, lâu dài hay đầu tư cho thuê bạn cùng không lo vì tính thanh khoản của bất động sản tại khu vực này luôn ở mức cao. Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ số HOTLINE trên website để được tư vấn chi tiết.