Chủ đầu tư của dự án là ai?

Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Tân Thành (tên cũ là Công ty Cổ Phần Thương Mại – Du Lịch Hải Minh). Được thành lập từ nằm 2007, có trụ sở chính tại tỉnh lộ 44, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra công ty còn có một văn phòng đại diện tại TPHCM trong khu đô thị Sala, Quận 2.

Công ty cổ phần thương mại du lịch Tân Thành

Ngành nghề hoạt động chính của chủ đầu tư này là:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày, kinh doanh và quản lý khách sạn, nhà hàng, biệt thự du lịch.

Ngoài phát triển về 2 mảng trên, công ty còn có một hệ sinh thái bao gồm các ngành về:

  • Giải pháp điện mặt trời Esolars
  • Phân phối và sản xuất các sẩn phẩm tàu thuyền cùng các phụ kiện với Công ty TNHH MTV TMDV Tàu Thuyền Sài Gòn (là công ty thành viên).
  • Bãi đỗ xe tự động thông minh

Nhìn chung đây là một chủ đầu tư có tiềm lực, với khao khát mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng tham gia giữ chỗ dự án The Apus sẽ được CĐT tặng một ngày trải nghiệm du thuyền hạng sang.

Tính pháp lý của dự án The Apus

Pháp lý là một trong những điểm mạnh nhất của dự án án The Apus, được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ càng trước khi mở bán, The Apus Phước Hải là một trong những dự án có đầy đủ pháp lý nhất ở khu vực này. Các giấy tờ như quy hoạch 1/500, sổ đỏ toàn khu đã có hết. Đặc biệt giấy phép xây dựng của dự án đã được cấp từ cuối năm 2019. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Pháp lý dự án The Apus Phước Hải đã đầy đủ

The Apus Phước Hải được xây dựng trên đất thổ cư, nên sẽ có được có sổ cấp cho khách hàng. Như vậy khách hàng có thể tham gia khai thác lâu dài hoặc đợi đến khi được giá thì có thể bán. Mà không lo sợ tình trang khó ra hàng bán lại như những dự án Condotel khác đang được rao bán trên thị trường bất động sản.

Có nền đầu tư vào căn hộ du lịch The Apus Phước Hải hay không?

Tính thanh khoản của dự án

Với lợi thế là khu dự án đất ở, nên những căn hộ và biệt thự ở đây có sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng. Đây là một điều rất quan trọng đối với những nhà đầu tư, bởi có sổ hồng sở hữu khiến cho giá trị của bất động sản có tính trường tổn và kế thừa. Qua thời gian, giá trị bất động sản này sẽ không bị mất giá mà còn tăng theo thời gian. Đảm bảo khà năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Sự thực thì The Apus Phước Hải có thể được coi là của hiếm, khi mà hầu hết các dự án trong khu vực đều có thời hạn sở hữu là 50 năm. Đó là chưa kể một số dự án còn có pháp lý không rõ ràng, khiến cho nhiều khách hàng còn e ngại khi xuống tiền mua.

Khả năng sinh lời nhờ khai thác cho thuê

Như ở nhiều bài phân tích trước, khu vực thị trấn Phước Hải đang nổi lên như một điểm sáng trong ngành du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hàng loạt những khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao mọc lên. Tận dụng triệt để những lợi thế vể vị trí địa lý và cảnh quan thiên nhiên, nơi đây đang dần trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Công suất phòng ở đây luôn đạt mức rất cao và ổn định, những dịp lễ tết thì luôn cháy phòng trước cả tháng. Nên vấn để khai thác cho thuê đối với khách hàng đầu tư là rất khả thi.

The Apus Phước Hải

Khi so sánh với việc mua căn hộ trong thành phố và từ mình cho thuê, The Apus có các lợi thế vượt trội:

Mức giá rẻ: thực sự thị với 1.4 tỷ thì trong thành phố gần như khó có thể mua được bất động sản cho thuê nào. Hiện nay giá căn hộ tại TPHCM thường ở ngưỡng 2 tỷ trở lên.

Không phải đầu tư thêm nội thất: Đây lại là một lợi thế khác khi bạn đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng. Vì toàn bộ được đồng bộ nên chủ đầu tư sẽ bàn giao luôn cả nội thất theo tiêu chuẩn chung của toàn khu.

Không phải tìm kiếm khách hàng cho thuê: Đây chính là điều mà nhiều nhà đầu tư rất ngại, mặc dù việc đầu tư cho thuê khá hấp dẫn đối với nhiều người. Bạn phải tìm khách hàng, hẹn ký hợp đồng, lấy cọc, thu tiền hàng tháng, kiểm tra hàng tháng xem có trang thiết bị nào bị hư hỏng. Thì tại đây, chủ đầu tư sẽ làm hết tất cả cho bạn, từ tìm kiếm khách hàng, cho thuê. Bạn chỉ việc ở nhà và đợi tiền lợi nhuận về tài khoản của mình.

Chúng tôi sẽ có 1 bài viết chi tiết về việc khách hàng về lợi nhuận mà khách hàng sẽ nhận được là bao nhiêu khi đầu tư vào dự án này.