Căn hộ Vision Bình Tân đang là một điểm sáng trên thị thường căn hộ hiện này tại khu vực phía Tây thành phố, được nhiều gia về bất động sàn cũng như nhà đầu tư đánh giá rất cao. Với mức giá cực kỳ dễ chịu, chủ đầu tư uy tín, tiện ích cao cấp cùng với tiến độ đảm bảo sẽ là sự lựa chọn an cư tốt cho gia đình bạn.
Tiện ích căn hộ Vision Bình Tân

Căn hộ Vision Bình Tân – Mức giá dễ chấp nhận

Căn hộ Vision Bình Tân được chủ đầu tư Dacin đến từ Đài Loan cho ra mắt từ giữa năm 2016. Với gần 2000 căn hộ có diện tích từ 45 – 77m2 (tương đương 1- 3 phòng ngủ), dự án đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều đối tượng trong bối cảnh những căn hộ có giá dưới 1 tỷ tại Sài Gòn đang ngày càng hiếm. Mức giá đưa ra từ đợt đầu được chủ đầu tư đưa ra chỉ vào mức 15 triệu/m2, như vậy mỗi căn sẽ có mức giá từ 650 triệu – 1 tỷ đồng, phù hợp với đa số đối tượng có mức thu nhập trung bình đang có mong muốn sở hữu nhà.
Cùng với đó là phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, bạn chỉ cần có trong tay khoảng 200 đến 300 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ đáng mơ ước tại dự án. Dự án được bảo lãnh bới ngân hàng VID Public, đồng thời cũng là ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho khách hàng, khách hàng của dự án có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài chính.
Chủ đầu tư của dự án cũng là một tập đoàn quốc tế đến từ Đài Loan với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án có quy mô lớn khắp châu Á, với năng lực như vậy bạn hoàn toán có thể tin tưởng vào tiến độ của dự án cũng như khả năng của chủ đầu tư.

Những đánh giá của giới bất động sản về dự án

Căn hộ Vision nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người hoạt động trong ngành bất động sản. Hầu hết các chuyên gia đều đánh giá cao vị trí của dự án, một đỉa điểm hết sức thuận lợi với tiềm năng phát triển rất to lớn. Ngoài ra mức giá cũng được nhiều chuyên gia khen ngợi, chỉ từ 680 triệu/căn, sẽ tiếp cận được nhiều hơn với nhiều đối tượng khách hàng trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư vì lợi nhuận mà chỉ chăm chăm đổ tiền vào những dự án cao cấp.
Với uy tín của chủ đầu tư, dự án được giới đầu tư đánh giá rất cao về tính khả thi, trong thời gian tới dự án Vision chắc chắn sẽ là một điểm sáng nổi bật trong thị trường căn hộ cuối năm 2016.

Căn hộ Vision Bình Tân – có nên mua hay không?

Căn hộ Vision Bình Tân nằm trong phân khúc căn hộ giá rẻ và tầm trung. Tuy vậy, nhưng chất lượng của dự án chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cụ thể ở những điểm như sau:
Nhà thầu của dự án là công ty CBM có hơn 35 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn trên cả nước với chất lượng công trình đã được kiểm chứng,
Tiện ích của dự án là một trong những điểm nổi bật trong việc tham khảo chọn mua. Với đầy đủ hồ bơi, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, bảo vệ … bạn hoàn toàn được tận hưởng những dịch vụ tiện sánh ngang với những dự án căn hộ cao cấp.
Tính an toàn, hay chính là tính pháp lý của dự án. Đây là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu mỗi khi tìm hiểu mua căn hộ. Đối với dự án Vision, những giấy tờ như giấy tờ sở hữu đất, tiền sử dụng đất, bản đồ 1/500, giấy phép xây dựng … đều được chủ đầu tư chuẩn bị chu đáo.
Phù hợp với nhiều đối tượng, từ gia đình trẻ 2 vợ chống cho đến gia đình đông người, các căn hộ tại dự án đều có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng.