Dự án Champaca Garden có nên đầu tư khu nhà phố liên kề ở khu vực Dĩ An, Bình Dương này là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư rất quan tâm. Điều gì làm nên sự khác biệt của dự án so với những sản phẩm bất động sản khác trên thị trường. Dưới cái nhìn của chúng tôi, những người làm trong nghề sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích giúp ích cho việc ra quyết định.

Vị trí dự án Champaca Garden Bình Dương

Dự án Champaca Garden có mức giá quá tốt so với vị trí

Cách Thủ Đức chỉ cùng 1 cây số, khu vực Đông Hòa, Dĩ An (ngay trạm thu phí Thủ Đức) là một nơi rất sầm uất với dân cư tập trung đông, rất nhiều dịch vụ, không hề thua kém bất cứ quận nào trong thành phố. Từ siêu thị, chợ, nhà hàng cho đến các hàng quán buôn bán đủ các thể loại là nơi có đầy đủ các đặc điểm thu hút dân cư, một nơi đáng sống cũng như nhu cầu rất cao về nhà ở. Khiến cho tiềm năng đầu tư tại đây rất cao.

Thêm nữa là mứa giá rất dễ chịu nếu so sánh với khu vực trong thành phố, cùng 1 căn nhà như vậy mức giá có thể đến gấp đôi mà gần như mọi thứ tiện nghi, giao thông đều như nhau. Nên dự án này đang là lựa chọn của rất nhiều người có nhu cầu ở thực, nên tính thanh khoản của sản phẩm này được đánh giá ở mức  cao, bán lại hoặc cho thuê đều dễ dàng.

Chỉ từ 1.9 tỷ của căn 60 m2, nếu cùng với số tiền đó bạn chỉ mua được một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại trong thành phố với mật độ dân số cao cũng như nhiều lo ngại về tình trạng xuống cấp công trình, với dự án này bạn sẽ được sở hữu nhà cùng đất, có giá trị vĩnh viễn lâu dài.

Những giá trị riêng có

Dự án Champaca Garden không chỉ là một nơi sinh sống bình thường, khu nhà phố liền kề này còn có những giá trị riêng mà một ngôi nhà bình thường không có được. Chính sự khác biệt này đang là thứ mà khách hàng tìm kiếm, khi mà các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay đều không có được, tạo nên một sức hút đầy lôi cuốn với các nhà đầu tư đang quan tâm bất động sản tại đây.

Sự đẳng cấp, sang trọng

Một khu được xây dựng bài bản, với đường xá được quy hoạch rãi với đầy đủ các hạng mục như công viên, cây xanh, vỉa hè rộng rãi được lát gạch. Một không gian sống đẳng cấp, yên tĩnh và trong lành là nơi tuyệt vời để bạn cùng những người thân trong gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, giúp bạn tái tạo năng lượng để có thể sẵn sàng cho công việc với hiệu quả cao nhất.

Với thiết kế theo phong cách Âu châu, rất bề thế và sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi kiến trúc ấn tượng của dự án này, được giao hoàn thiện cơ bản với nội thất cao cấp, từng chi tiết nhỏ của căn nhà được chăm chút rất tỉ mỉ và kỹ lượng, đem tới sự hài lòng tối đa cho những khách hàng dù là khó tính nhất.

Khu dân cư an ninh, văn minh và đẳng cấp

Không như những nhà phố bình thường, Champaca Garden là một dự án compound cao cấp. Với bảo vệ 24/7 và luôn có người chăm sóc những tiện ích chung, cuộc sống của bạn và người thân được bảo vệ tuyệt đối, không chỉ vậy hàng xóm của bạn cũng là những cư dân lịch sự với ý thức giữ gìn chung, con cái bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh.

Nhìn chung, tại địa điểm này hiện nay không có nhiều dự án với mức giá có được thiết kế ấn tượng cùng quy hoạch tuyệt đẹp như vậy, ngoài ra còn hướng tới là một nơi đang sống nhất, dành cho những ai muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng, một nơi để bạn khẳng định đẳng cấp của như thể hiện bản thân của gia chủ.