Chiến thắng to lớn của nước ta trước đại dịch

Là một trong những nước tiên phong và có hiệu quả nhất trong việc chiến thắng dịch Covid-19. Việt Nam được WHO là nước chống dịch hiệu quả nhất. Điều đó thể hiện qua những con số biết nói:

  • Cả nước chỉ có 370 ca nhiễm bệnh (trong đó hầu hết là những trường hợp bệnh nhân từ nước ngoài về).
  • Trong đó thì 350 bệnh nhân đã hồi phục, và không có bất cứ trường hợp nào tử vong.

Đây là một thành công rất to lớn của nền y tế nước nhà, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của chính phủ và người dân trong việc tham gia chống dịch. Chính việc này đã nâng tầm vị thế của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Trong bối cảnh Mỹ và châu Âu đang phải vật lộn để đối phó với đại dịch.

Chính phủ Việt Nam đã đẩy lùi được đại dịch

Cơ hội to lớn trong việc phát triển kinh tế và du lịch

Chính việc nhanh chóng trong việc khống chế dịch bệnh đã mở ra một cơ hội cực kỳ to lớn. Giờ đây chúng ta đã có thời gian để tập trung trong việc phát triển kinh tế. Cùng với đó qua đợt này, vị thế của Trung Quốc đang bị giảm xuống, đồng thời nhiều công ty tập đoàn lớn thế giới đang coi Việt Nam như một lựa chọn an toàn để đề phòng những rủi ro như thế này có thể xảy ra trong tương lai.

Ngành du lịch là một trong những ngành được hưởng lợi nhiều nhất trong thời gian này. Một môi trường an toàn, người dân có thể tự do đi mua sắm, vui chơi… Các địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang tập nập những công tác để chuẩn bị cho việc đón khách du lịch trở lại sau một gian dài vắng bóng.

Tốc độ tăng trưởng ngành du lịch sẽ đẩy mạnh giao dịch bất động sản biển

Cùng với những tín hiệu tích cực, nhiều chuyên gia đã đưa ra những cái nhìn đầy màu hồng về ngành du lịch của Việt Nam trong thời gian tới. Kéo theo đó là tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là những dự án ven biển để đón trước đợt sóng sắp tới của thị trường.

Các dự án bất động sản biển tăng trường mạnh

Du lịch phát triển luôn kéo theo đầu tư sẽ phát triển, các yếu tố như hạ tầng, tiện ích cùng những ngành phụ trợ đi kèm chắc chắn sẽ có cơ hội sinh sôi. Đây chính là một trong những yếu tô then chốt quan trọng khiến nhiều chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản biển trong thời gian tới chắc chắn sẽ khởi sắc. Lời khuyên cho các nhà đầu tư bất động sản bây giờ là nên tìm kiếm cơ hội để đón lõng được thị trường.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu sóng thị trường tại đảo Ngọc

Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản biển không phải lúc nào cũng như mơ, trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều những dự án có pháp lý dở dang. Hoặc những dự án chỉ thời gian sở hữu trong 50 năm, khiến cho tính thanh khoản của dự án trở nên kém hơn.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với lợi thể có sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng đang là một lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn đầu tư vào hòn đảo xinh đẹp này.

Hình ảnh Bãi Trường - Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trải qua nhiều lần sốt đất, giá trị bất động sản tại Phú Quốc đang dần trở về với giá trị thực của nó và được nhiều chuyên gia nhận định là đang ở mức đáy của thị trường. Đây là cơ hội tốt chưa từng có, giá mỗi căn hiện tại chỉ ở vào mức chưa đến 8 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), được hỗ trợ cho vay và chính sách thanh toán rất hấp dẫn. Trong những thời kỳ đỉnh cao, giá đất tại khu vực này có thể tăng đến gấp 2 đến 3 lần. Thêm vào nữa là vị trí dự án tuyệt đẹp, nằm ngay khu vực cuối Bãi Trường, nơi tập trung hàng loạt những thương hiệu khách sạn 5 sao nổi tiếng lâu đời trên thế giới. Cung đường ven Bãi Trường được mệnh danh là cung đường tỷ đô, khi mà đồng loạt những khách sạn 5 sao này đi vào hoạt động thì chắc chắn thị trường nhà đất nơi đây sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Được quy hoạch là một khu đô thị thông minh đầu tiên trên đảo, đây là một trong những bước tiến cần phải có để nâng tầm cuộc sống của người dân khu vực này. Những tiện ích cần có của cuộc sống hiện đại như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trường học liên cấp quốc tế cũng được chủ đầu tư của dự án lần đầu tiên mang đến.